ข่าวประชาสัมพันธ์

สู่ธุรกิจใหม่! AIS เปิดตัวบริการใหม่ “AIS Insurance Service” บริการประกันภัยสุดล้ำ เพื่อคนยุคดิจิทัล

AIS ต่อยอดศักยภาพดิจิทัลแพลตฟอร์ม สยายปีกสู่ธุรกิจใหม่ แตกไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “AIS Insurance Service” บริการโบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์ที่รู้ทุกความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างลงตัวมากที่สุด ให้เป็นทางเลือกใหม่กับคนไทย ควบคุมค่าใช้จ่ายได้ และหาซื้อประกันได้ง่ายด้วยช่องทางออนไลน์ ทุกที่ ทุกเวลา

AIS Insurance Service เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์ให้กับบริษัทประกันภัยชั้นนำ อาทิ แอกซ่า, ซิกน่า, ชับบ์สามัคคี, เมืองไทยประกันภัย, MSIG และพันธมิตรอื่นๆ ตัวบริการถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย ให้ลูกค้าได้ศึกษารายละเอียดของประกันภัย ทั้งเงื่อนไขการรับประกัน เบี้ยประกัน แผนความคุ้มครอง และข้อยกเว้นตามกรมธรรม์ก่อนการเลือกซื้อได้อย่างเต็มที่ และสามารถชำระค่าเบี้ยประกันภัยได้ง่ายด้วยการจ่ายผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิต โดยในอนาคตจะรองรับ Rabbit Line Pay เพิ่มอีกช่องทางหนึ่ง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ไม่มีทั้งบัตรเครดิตและบัตรเดบิต

และเพื่อเป็นการเปิดตัวบริการอย่างเป็นทางการ AIS Insurance Service ในช่วงแรก AIS ขอตอบสนองลูกค้าที่มีความต้องการในการเดินทางด้วยผลิตภัณฑ์ประกันภัยการเดินทางที่กำลังเป็นที่นิยมของคนไทยในขณะนี้ และพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ รับฟรีบัตร Starbucks มูลค่า 100 บาททันที เมื่อซื้อประกันภัยการเดินทางทุก ๆ 500 บาทต่อกรมธรรม์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2562 

ทั้งนี้ AIS Insurance Service ให้บริการผ่าน บริษัท แอดวานซ์ ดิจิทัล ดิสทริบิวชั่น จำกัด หรือ ADD บริษัทในเครือ AIS ซึ่งได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ให้ประกอบธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัย จำหน่ายสินค้าประเภทประกันวินาศภัยผ่านช่องทางออนไลน์ โดยประเภทประกันวินาศภัยที่ให้บริการ อาทิ ประกันภัยการเดินทาง ประกันภัยอุบัติเหตุ ประกันอัคคีภัย ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยสุขภาพ ฯลฯ

สำหรับลูกค้าที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดและซื้อประกันภัยออนไลน์ได้ด้วยตัวเองแล้วที่ www.ais.co.th/insurance

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)