ข่าวประชาสัมพันธ์

WD เปิดตัว “WD Black SN750” SSD ความเร็วสูง 3,470 MB/s ตอบโจทย์เกมเมอร์บ้าพลัง

Western Digital ประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ NVMe SSD รุ่นใหม่ล่าสุด “WD Black SN750 NVMe SSD” นวัตกรรม SSD รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการทำงานสูงถึง 3,470 MB/s ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของเกมเมอร์โดยเฉพาะ ทั้งเกมเมอร์ที่ชื่นชอบ PC แบรนด์เนม และเกมเมอร์ที่ประกอบ PC ขึ้นเอง รวมถึงกลุ่ม Content Creator ที่ต้องการความเร็วและแรงในการทำงานโดยเฉพาะ

WD Black SN750 NVMe SSD เป็นผลิตภัณฑ์ SSD ในรูปแบบ Single-sided M.2 form factor ถูกออกแบบให้มีขนาดที่บางและเบา แต่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพที่ SSD รูปแบบเดียวกันไม่สามารถให้ได้ ทั้งพื้นที่ความจุข้อมูลที่มีให้สูงสุดถึง 2 TB ด้วยวิธีการวางเลเยอร์แบบ 64-layer 3D NAND ลิขสิทธิ์เฉพาะ Western Digital เท่านั้น รวมถึงยังมีความเร็วในการอ่านข้อมูลสูงถึง 3,470 MB ต่อวินาที และเขียนข้อมูลได้เร็วถึง 3,000 MB ต่อวินาที หรือคิดเป็น 6 เท่าจาก SSD ที่ใช้พอร์ต SATA

และที่สำคัญ WD Black SN750 ยังมาพร้อมกับฮีตซิงค์ที่ออกแบบร่วมกับ EKWB ผู้ผลิตระบบระบายความร้อนชั้นนำของโลก เพื่อช่วยรักษาอุณหภูมิของตัว SSD ไม่ให้มีความร้อนที่สูงเกินไปจนส่งผลต่อประสิทธิภาพในการทำงาน ด้วยฟีเจอร์ทั้งหมดนี้ จึงตอบสนองต่อกลุ่มผู้ใช้และกลุ่มเกมเมอร์ที่ต้องการความเร็วและแรงจาก SSD และยังต้องการพื้นที่เก็บข้อมูลที่สูง เนื่องมาจากปัจจุบันขนาดของเกมมีขนาดที่ใหญ่มากขึ้นถึง 100 GB ต่อเกม ฉะนั้นการมี SSD ความจุสูง จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถเก็บข้อมูลของเกมลง SSD ได้โดยไม่ต้องใช้ SSD เป็นตัวผ่านไปฝากข้อมูลไว้ที่ HDD ในเครื่องอีกต่อไป

WD Black SN750 NVMe SSD มาพร้อมกับความทนทานสูงสุดถึง 1200 TBW และรับประกันคุณภาพสูงสุดถึง 5 ปี มีตัวเลือกให้เลือกหลากหลายตามความต้องการ ด้วยความจุเริ่มต้น 250 GB สูงสุด 2 TB และมีวางจำหน่ายทั้งแบบไม่มีฮีตซิงค์ (มีเฉพาะตัว NVMe SSD) และแบบมีฮีตซิงค์ โดยที่ตัวไม่มีฮีตซิงค์ เริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ราคาเริ่มต้น 2,990 บาท สูงสุด 17,900 บาท สำหรับตัวมีฮีตซิงค์ จะวางจำหน่ายตั้งแต่ไตรมาสที่ 2 เป็นต้นไป โดยมีความจุ 500 GB, 1 TB และ 2 TB ให้เลือกตามความต้องการ

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)