ข่าวประชาสัมพันธ์

สู่สังเวียน OTT ! Tencent ประเทศไทยเปิดตัว “WeTV” บริการวิดีโอสตรีมมิ่งน้องใหม่ เสิร์ฟ ซีรีส์จีน-ละครไทย ล้นจอ

บริษัท เทนเซนต์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวแอปพลิเคชันวิดีโอสตรีมมิ่งน้องใหม่ของประเทศไทย “WeTV” (วี ทีวี) จัดเต็มด้วยวิดีโอคอนเทนต์ ซีรีส์ และรายการคุณภาพจากแพลตฟอร์ม Tencent Video และละครดี รายการดี ซีรีส์ดังในเมืองไทยแบบล้นจอ ให้ผู้บริโภคชาวไทยใช้บริการได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย ทุกที่ ทุกเวลา

WeTV มาพร้อมกับฟังก์ชันการรับชมวิดีโออย่างสมบูรณ์แบบ แอปพลิเคชันถูกออกแบบมาให้สะอาดและสบายตา สามารถเลือกหาคอนเทนต์ที่ต้องการได้อย่างง่ายดายด้วยการแบ่งสัดส่วนของคอนเทนต์ออกเป็นหมวดหมู่อย่างชัดเจน รองรับความละเอียดของวิดีโอสูงสุดที่ระดับ Full HD 1080P สามารถรับชมได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด ทุกที่ ทุกเวลา แม้สัญญาณอินเทอร์เน็ตหลุดไปก็สามารถรับชมต่อจากจุดที่ค้างไว้ได้ทันที

เพื่อเป็นการต้อนรับการเปิดตัวแพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการ WeTV ได้นำซีรีส์ดัง การ์ตูนเด่น และรายการดีจากเมืองจีนอัดไว้ในแพลตฟอร์มอย่างคับคั่ง เต็มอิ่มด้วยเสียง Soundtrack พร้อมซับไตเติลภาษาไทยแบบถูกลิขสิทธิ์ทุกเรื่อง และที่สำคัญที่สุด WeTV ยังได้จับมือร่วมกับช่องวัน 31 ส่ง Exclusive Content ทั้งรายการดี เรียลลิตี้สุดมันส์ และละครดังหลากรส มาให้ได้รับชมย้อนหลังทาง WeTV ที่เดียวเท่านั้น เริ่มต้นด้วยรายการหาคู่ยอดนิยมตลอดกาลของช่องวัน 31 “รู้ไหมใครโสด” ต่อด้วยรายการเรียลลิตี้แข่งขันร้องเพลงสุดมันส์ “Top One ตัวจริงชิงหนึ่ง” และละครดีรสแซ่บ กับการรับบทบาทที่ร้ายกาจที่สุดของนักแสดงมืออาชีพ “อ้อม พิยดา อัครเสรณี” กับ “ทะเลริษยา” และจะมีรายการ เรียลลิตี้ และละครดีให้ติดตามอีกมากมายตลอดปี 2562

WeTV_ปรมาจารย์ลัทธิมาร
ปรมาจารย์ลัทธิมาร (The Grandmaster of Demonic Cultivation)
WeTV_สยบฟ้าพิชิตปฐพี
สยบฟ้าพิชิตปฐพี (Ever Night)
WeTV_ตำนานหมิงหลัน
ตำนานหมิงหลัน (The Story of Minglan)
WeTV_สาวน้อยร้อยล้านวิว
สาวน้อยร้อยล้านวิว

และตลอดเดือนมีนาคมนี้ WeTV ขอเชิญรับชมซีรีส์ดัง การ์ตูนเด่น และละครดี 4 เรื่องน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ดังจากเมืองจีน 2 เรื่อง 2 รส “สยบฟ้าพิชิตปฐพี” ซีรีส์แอคชันสุดมันส์จากแดนมังกร การันตีด้วยยอดชมกว่า 10,000 ล้านครั้ง และ “ตำนานหมิงหลัน” ซีรีส์ดราม่ารสเข้มข้น ที่การันตีคุณภาพด้วยเทคนิคการถ่ายทำแบบเดียวกับภาพยนตร์ฮอลลีวูด และการ์ตูนเด่นหนึ่งเรื่อง “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” การ์ตูนเอนิเมะที่สร้างจากไลท์โนเวลชื่อดังของเมืองจีน พร้อมด้วยลายเส้นที่งดงามเกินคำบรรยาย

ปิดท้ายความสนุกเดือนมีนาคมด้วย Exclusive Content จากช่องวัน 31 “สาวน้อยร้อยล้านวิว” กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของดาวรุ่งมาแรงของช่องวัน 31 “เซียงเซียง พรสรวง รวยรื่น” จากเด็กสาวที่ถูกทารุณกรรมทางเพศอย่างหนักสู่การเป็นนักร้องบ้านนาที่เดินหน้าหาชื่อเสียงเพื่อทวงความยุติธรรมของครอบครัว รับชมย้อนหลังทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 21.00 น. ที่ WeTV ที่เดียว

คนที่สนใจสามารถดาวน์โหลด WeTV มาใช้งานได้แล้ววันนี้ ที่ App Store และ Google Play

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)