ข่าวประชาสัมพันธ์

AIS Fibre เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด “Speed Toggle” ครั้งแรกที่ผู้ใช้เน็ตบ้านสามารถปรับความเร็วได้อย่างอิสระ

AIS Fibre เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด “Speed Toggle” รายแรกและรายเดียวในไทย ที่เปิดให้ผู้ใช้เน็ตบ้านสามารถปรับเปลี่ยนความเร็วของอินเทอร์เน็ตได้อย่างอิสระ ไม่มีข้อผูกมัด และเงื่อนไขใด ๆ ทั้งสิ้น

ฟีเจอร์ Speed Toggle ถือเป็นฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับ My AIS Fibre โฉมใหม่ ที่เปิดให้ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่า AIS Fibre ได้อย่างอิสระ เพียงแค่ผู้ใช้เข้าไปที่ www.myaisfibre.com ด้วยเน็ตบ้าน AIS Fibre ก็จะสามารถตั้งค่ารายละเอียดต่าง ๆ ของ AIS Fibre ได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น การตั้ง Wi-Fi SSID, รหัสผ่าน, คลื่นความถี่ รวมถึงยังสามารถตรวจสอบแพ็คเกจ IP Address Mode เลข IP Address ที่เชื่อมต่ออยู่ได้ทั้งหมด

แต่ฟีเจอร์ที่เป็นไฮไลต์ในครั้งนี้ ก็คือฟีเจอร์ Speed Toggle ฟีเจอร์พิเศษที่เปิดให้ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตความเร็ว 100 Mbps ขึ้นไปสามารถปรับเปลี่ยนความเร็วได้อย่างอิสระแบบเรียลไทม์ ตัวอย่างเช่นถ้าผู้ใช้กำลังอัพโหลดไฟล์ขนาดใหญ่ สามารถใช้ Speed Toggle เพื่อเร่งความเร็วในฝั่ง Upload เพื่อให้สามารถอัพโหลดไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว หรือถ้ากำลังดาวน์โหลดเกมขนาดใหญ่อยู่ ก็สามารถเร่งความเร็วในฝั่ง Download เพื่อให้ดาวน์โหลดไฟล์ได้อย่างรวดเร็วด้วยเช่นกัน ซึ่งรูปแบบการปรับเปลี่ยนจะมีทั้งหมดสามแบบ ดังต่อไปนี้

  1. Max Download : เร่งความเร็วในฝั่งดาวน์โหลดให้สูงที่สุด ตัวอย่างเช่นใช้งานแพ็คเกจ 300/100 เมื่อเปลี่ยนมาใช้ Max Download จะได้ความเร็วดาวน์โหลด 300 Mbps และความเร็วอัพโหลด 100 Mbps
  2. Symmetry : ปรับความเร็วให้เท่ากันทั้งสองฝั่ง ตัวอย่างเช่นใช้งานแพ็คเกจ 300/100 เมื่อเปลี่ยนมาใช้ Symmetry จะได้ความเร็วเท่ากันทั้งสองฝั่งคือ 200/200 Mbps
  3. Max Upload : เร่งความเร็วในฝั่งอัพโหลดให้สูงที่สุด ตัวอย่างเช่นใช้งานแพ็คเกจ 300/300 เมื่อเปลี่ยนมาใช้ Max Upload จะได้ความเร็วดาวน์โหลด 100 Mbps และความเร็วอัพโหลด 300 Mbps

ทั้งนี้ลูกค้าที่สนใจฟีเจอร์ดังกล่าว สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้แล้ววันนี้ที่ www.ais.co.th/fibre/speedtoggle

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)