ข่าวประชาสัมพันธ์

OnePlus ไทยประกาศจุดยืน นับจากนี้จะให้ความสนใจตลาดพรีเมี่ยมสมาร์ทโฟนในไทยให้มากขึ้น

OnePlus ประเทศไทย ประกาศจุดยืนใหม่ในตลาดสมาร์ทโฟนประเทศไทย มุ่งหวังสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำและเข้าถึงได้ง่าย พร้อมก้าวขึ้นสู่ Top 5 ของแบรนด์สมาร์ทโฟนในตลาดประเทศไทย

ที่ผ่านมานับตั้งแต่การเปิดตัว OnePlus 6 ในไทย OnePlus ได้จัดกิจกรรมร่วมกับ OnePlus Fan ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง แต่จากการสื่อสารแบรนด์อาจจะยังไม่ดีพอ ทำให้ในปีนี้ OnePlus จะโฟกัสที่การขยายฐานลูกค้าให้กว้างมากขึ้น โดยเริ่มจากการขยายช่องทางจำหน่ายจากเดิมคือช่องทางออฟไลน์ที่ AIS และช่องทางออนไลน์ที่ Shopee กับ JD Central ให้กว้างมากยิ่งขึ้น คาดหวังที่จะวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในทุกช่องทาง ทุกดีลเลอร์ และทุก Operator ในประเทศไทย และจะจัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์และ OnePlus Fan ในประเทศไทยให้มากยิ่งกว่าเดิมเพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างลูกค้าให้ดีมากยิ่งขึ้น

OnePlus ประสบความสำเร็จในระดับโลกด้วยการขึ้นสู่อันดับที่ 5 ของแบรนด์พรีเมี่ยมสมาร์ทโฟนที่มีผู้ใช้มากที่สุดจากการสำรวจของ Counterpoint Research โดยประสบความสำเร็จอย่างมากในตลาดสหรัฐอเมริกา ยุโรปตะวันตก รวมถึงจีน ไต้หวัน และอินเดีย และเพื่อเป็นการสานต่อ OnePlus ยังได้ประกาศความร่วมมือกับเครือข่าย EE ในการผลิตอุปกรณ์ 5G สำหรับตลาดยุโรปในอนาคตอันใกล้นี้

แต่ที่ไม่ต้องรอกันนานนัก OnePlus เตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการในวันที่ 14 พฤษภาคมนี้ โดยลูกค้าในประเทศไทยเตรียมพบกับการเปิดตัวและวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทย เร็ว ๆ นี้ ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage OnePlusThailand

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)