ข่าวประชาสัมพันธ์

Samsung ดึง “ลิซ่า Blackpink” ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ Galaxy S10 ดึงความสนใจกลุ่มคนรุ่นใหม่ทั่วประเทศ

Samsung ประเทศไทย ประกาศคว้าตัว “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” สาวไทยหนึ่งเดียวในวงเกิร์ลกรุ๊ปของเกาหลี Blackpink ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์อย่างเป็นทางการของ Samsung Galaxy S10 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเพื่อคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการรังสรรค์คอนเทนต์อย่างแท้จริง

ลิซ่า Blackpink ถือเป็นคนไทยคนหนึ่งที่ประสบความสำเร็จในเวทีระดับโลก เพราะนอกจากการเป็นสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง Blackpink แล้ว เธอยังเป็นวล็อกเกอร์ (Vlogger) ที่มีผู้ติดตามบนโซเชียลเน็ตเวิร์กมากกว่า 19 ล้านคนทั่วโลก และยังมีช่องบน YouTube ถ่ายทอดเรื่องราว ประสบการณ์การทำงาน การท่องเที่ยว และไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ในชื่อ Lili’s Film ฉะนั้นแล้วลิซ่าจึงถือได้ว่าเป็น “คอนเทนต์ครีเอเตอร์” ที่ประสบความสำเร็จอีกคนหนึ่ง ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของ Samsung ที่ว่า “Do what you can’t” โดยเฉพาะในด้านการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อให้คนรุ่นใหม่สามารถก้าวข้ามขีดจำกัดในการใช้งานสมาร์ทโฟนแบบเดิม ๆ

ด้วยฟีเจอร์และประสิทธิภาพที่ทรงพลังของ Samsung Galaxy S10 ในเรื่องการถ่ายภาพและวิดีโอ จะช่วยสนับสนุนให้คนรุ่นใหม่สามารถถ่ายทอดและสร้างสรรค์คอนเทนต์ต่าง ๆ ได้อย่างมากมาย เสมือนเป็นนักถ่ายทอดมืออาชีพเลยทีเดียว

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)