ข่าวประชาสัมพันธ์

มาเร็วส์! OnePlus Thailand และ AIS เปิดให้จอง OnePlus 7 Pro แล้ววันนี้ พร้อมรับฟรีประกันหน้าจอแตก

มาเร็วเคลมเร็วจริง ๆ เพราะในวันนี้ OnePlus Thailand และ AIS ประกาศเปิดให้จอง OnePlus 7 Pro โคตรมือถือนักฆ่าเรือธงตัวใหม่จาก OnePlus อย่างเป็นทางการในประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว โดยในประเทศไทยทั้งทาง AIS และช่องทางจำหน่ายอื่น ๆ จะวางจำหน่ายเฉพาะ OnePlus 7 Pro เท่านั้น โดยมีตัวเลือกดังต่อไปนี้

  • รุ่นแรม 6 GB ความจุ 128 GB
  • รุ่นแรม 8 GB ความจุ 256 GB
  • รุ่นแรม 12 GB ความจุ 256 GB

ในส่วนของสีจะมีวางจำหน่ายสองสีคือ รุ่นแรม 6 GB และแรม 8 GB วางจำหน่ายเป็นสีดำ Mirror Grey เท่านั้น และรุ่นแรม 12 GB วางจำหน่ายเป็นสี Nebula Blue แบบเดียวกับต่างประเทศ ในส่วนของสี Almond จะเข้ามาวางจำหน่ายเพิ่มในประเทศไทยในเร็ว ๆ นี้

ทั้งนี้คนที่สนใจสามารถจองได้แล้ววันนี้ที่ http://preorder.onlineoneplus.com/oneplus7pro ตั้งแต่วันที่ 15-22 พฤษภาคมนี้ และรับเครื่องเป็นกลุ่มแรกของประเทศไทยในวันที่ 24 พฤษภาคมนี้ที่บ้านของท่าน โดยคนที่จองในช่วงเวลาดังกล่าวจะได้รับฟรี OnePlus VIP Card รับประกันหน้าจอแตกนาน 1 ปี มูลค่า 9,000 บาท

พิเศษสำหรับลูกค้า AIS จองและรับสินค้าพร้อมกันในวันที่ 24 พฤษภาคมนี้ ที่ AIS Shop สาขาที่ร่วมรายการ (เดอะมอลล์ บางกะปิ, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า, พระราม 2, พัทยาบีช, เชียงใหม่, แฟชั่นไอส์แลนด์, และซีคอนสแควร์) พร้อมรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย และข้อเสนอสุดพิเศษจาก AIS Hotdeal และ AIS Bestdeal ที่คุณเองก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ คนที่สนใจสามารถลงทะเบียนจองเครื่องได้แล้ววันนี้ที่ https://prebooking.ais.co.th/OnePlus7Pro

และเตรียมพบกับงานเปิดตัว OnePlus 7 Pro ในประเทศไทย พร้อมกับการประกาศราคาอย่างเป็นทางการในวันที่ 23 พฤษภาคมนี้

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)