ข่าวประชาสัมพันธ์

Samsung จับมือ AIS ส่ง Galaxy A70 เอาใจเหล่าเกมเมอร์ด้วยของแถมและไอเท็มพิเศษจากเกมชั้นนำ

Samsung ประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมสมาร์ทโฟนสำหรับคนรุ่นใหม่ ด้วยการจับมือร่วมกับ AIS ผู้ให้บริการดิจิทัลชั้นนำของประเทศไทย ร่วมกันสร้างปรากฎการณ์ใหม่ผ่าน Samsung Galaxy A70 เกมมิ่งสมาร์ทโฟนสเปคเทพ ที่สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาสุดพิเศษ เฉพาะที่ AIS ที่เดียว

Samsung Galaxy A70 นำเสนอประสบการณ์เกมรูปแบบใหม่ผ่านดีไซน์ที่โดดเด่นของหน้าจอ Infinity-U Display ขนาดใหญ่ถึง 6.7 นิ้ว พร้อมเทคโนโลยีหน้าจอ Super AMOLED ให้ภาพสีสันสดใส คมชัดทุกรายละเอียด มาพร้อมกับสเปคที่แรงสะใจเหล่าเกมเมอร์กับชิปประมวลผล Snapdragon 675 แบบ Octa-core ความเร็ว Dual 2.0 GHz + Hexa 1.7 GHz และยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 4500 mAh และรองรับ Super-Fast Charging 25 วัตต์ ทำให้เหล่าเกมเมอร์เล่นเกมที่ชื่นชอบได้นาน และถึงแบตหมด ก็ใช้เวลาชาร์จเพียงไม่กี่นาที ก็สามารถกลับมาสนุกต่อได้อย่างที่เคย

ลูกค้าที่สนใจสามารถหาซื้อ Samsung Galaxy A70 ได้แล้ววันนี้ พิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่องตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคมนี้ ที่ Samsung Branded Shop และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รับฟรีทันที Belt Bag Galaxy A X Rukkit มูลค่า 1,290 บาท และรับสิทธิ์ประกันหน้าจอแตกนาน 1 ปี เมื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่าน Galaxy Gift

และพิเศษยิ่งกว่า กับข้อเสนอสุดพิเศษจาก AIS ภายในงาน Thailand Game Expo by AIS eSports Sponsored by Samsung Galaxy รับส่วนลดพิเศษทันที 6,000 บาท เพียง 9,990 บาทเท่านั้น เพียงซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็คเกจ eSports ที่ให้คุณเล่นเกมชั้นนำได้ฟรี ไม่เสียค่าเน็ต พร้อมรับฟรีไอเท็มพิเศษจากเกม PUBG Mobile และ Hearthstone มูลค่า 3,778 บาท และรับสิทธิ์ร่วมแข่งขัน Mini Tournament ภายในงาน เพื่อลุ้นรับของรางวัลอีกเพียบ ตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคม – 2 มิถุนายนนี้ ที่ฮอลล์ 100 ไบเทค บางนา

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)