ข่าวประชาสัมพันธ์

OPPO พร้อมเดินหน้าบุกตลาดสมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมกับซีรีส์ใหม่ “Reno” พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของก่อนใครวันนี้

OPPO พร้อมเดินหน้าลุยตลาดสมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมกับซีรีส์ใหม่ “Reno Series” สมาร์ทโฟนนวัตกรรมใหม่ที่เต็มเปี่ยมและโดดเด่นด้วยความเร็วที่ลื่นไหล กล้องถ่ายภาพประสิทธิภาพสูง ผสานกับดีไซน์แบบพรีเมี่ยมที่ดูโดดเด่นน่าค้นหาในทุกสัมผัส พร้อมกันนี้ OPPO ยังสลัดภาพลักษณ์เดิม ๆ เพื่อก้าวสู่บทใหม่ของแบรนด์ OPPO กับโลโก้ใหม่ที่เรียบง่ายและดูหรูหรา สอดคล้องกับนิยามใหม่ของสมาร์ทโฟน Reno อย่าง “Creativity”

นายชานนท์ จิรายุกูล รองประธานกรรมการฝ่ายบริหาร OPPO ประเทศไทย เผยถึงความสำเร็จของ OPPO ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาว่า สมาร์ทโฟน OPPO เป็นสมาร์ทโฟนที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก OPPO มุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพทั้งด้านสินค้าและการบริการ ให้สอดคล้องกับความต้องการของคนในยุคปัจจุบัน จนทำให้วันนี้มีผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน OPPO ไปแล้วกว่า 250 ล้านคน ขยายตลาดไปแล้วกว่า 40 ประเทศทั่วโลก และในปีที่ผ่านมา OPPO ยังประสบความสำเร็จของการเป็นแบรนด์พรีเมียมสมาร์ทโฟนที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก (Fast Growing Smartphone Brand – Premium Segment) จากการสำรวจของ Counterpoint Research ซึ่งจากความสำเร็จทั้งหมดนี้ ทำให้เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพสินค้าอย่างต่อเนื่อง และ Reno จะกลายเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของเรา ที่สามารถสะท้อนบุคลิกของเทรนด์ในอนาคตได้เป็นอย่างดี

สมาร์ทโฟน OPPO Reno Series จะมีรายละเอียดอย่างไร มีจุดขายจุดเด่นตรงไหน เตรียมพบกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ “OPPO Reno” ได้ 4 มิถุนายนนี้

แต่ที่ไม่ต้องรอคือแฟน ๆ OPPO สามารถเป็นเจ้าของ Reno ได้ก่อนใคร ผ่านกิจกรรม Early Bird Pre-Order พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคม – 2 มิถุนายนนี้ ที่ OPPO Branded Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ และสำหรับ Creativitist, Creator และคนที่สนใจใน Reno เตรียมพบกับกิจกรรม Trial Campaign ที่จะให้คุณได้สัมผัส Reno แบบฟรี ๆ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Oppothai

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)