ข่าวประชาสัมพันธ์

WD เปิดตัวการ์ดจิ๋วความเร็วสูง “SanDisk Extreme UHS-I microSDXC” พร้อมขายที่แรกในงาน TME 2019

Western Digital ประเทศไทย ประกาศความพร้อมในการเข้าร่วมงาน Thailand Mobile Expo 2019 ด้วยสินค้าใหม่แต่ใหญ่จุใจแบบไซส์ยักษ์ กับ SanDisk Extreme® UHSI microSDXC™ การ์ดหน่วยความจำแฟลชแบบ microSD รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับขนาดความจุที่ใหญ่ และความเร็วในการทำงานที่สูงด้วยอัตราการเขียน/อ่านข้อมูลสูงสุดที่ 160 MB ต่อวินาที

SanDisk Extreme® UHSI microSDXC™ ถูกออกแบบสำหรับใช้กับโทรศัพท์มือถือ กล้อง Action Cam กล้องถ่ายรูปหรือวิดีโอแบบ 4K ให้เหล่า Content Creator สามารถสร้างสรรค์ผลงานระดับ 4K ได้อย่างต่อเนื่อง เขียนไฟล์ได้ต่อเนื่องแบบไม่มีสะดุด ด้วยเทคโนโลยี UHS-I รุ่นใหม่ที่สามารถโอนถ่ายไฟล์ได้เร็วสูงถึง 160 MB ต่อวินาที สูงกว่าเทคโนโลยี UHS-I ที่ใช้ในการ์ดรุ่นเดิม รวมถึงออกแบบวงจรภายในด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ Western Digital จึงทำให้การ์ดใบนี้สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วที่สุด เมื่อเทียบกับคู่แข่งในท้องตลาด

SanDisk Extreme® UHSI microSDXC™ จะเริ่มวางจำหน่ายครั้งแรกภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 วันที่ 30 พฤษภาคม – 2 มิถุนายนนี้ ที่ไบเทค บางนา โดยวางจำหน่ายที่ราคา 7,590 บาท สำหรับความจุ 512 GB และ 16,900 บาท สำหรับความจุใหญ่ 1TB และพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าภายในงานที่บูธหลักของ Western Digital และ SanDisk (M7, EH98) รับกิฟต์เซ็ตจาก Western Digital มูลค่า 5,000 บาท ฟรีทันที หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)