ข่าวประชาสัมพันธ์

OPPO ส่ง “Reno Series” เบิกทางสู่ตลาดพรีเมี่ยมสมาร์ทโฟนในไทย

OPPO ประเทศไทยเปิดตัว “OPPO Reno Series” ซีรีส์สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมอย่างเป็นทางการ พร้อมสร้างบรรทัดฐานใหม่ให้กับตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทย ด้วยฟีเจอร์ที่คิดค้นอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้อุปกรณ์ทรงพลังที่สามารถตอบโจทย์ความคิดของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

OPPO Reno Series ออกแบบตัวเครื่องให้เป็นหนึ่งเดียวกัน คงความสมมาตรทั้งด้านซ้ายและขวา ให้สัมผัสที่เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่มีสะดุด ไม่มีรอยต่อ รวมถึงซ่อนกล่องหลักเอาไว้อย่างแนบเนียนไม่มีสะดุด โดดเด่นด้วยการเล่นสีแบบสามมิติ และมีจุดเซรามิก O-Dot ที่ช่วยป้องกันไม่ให้เลนส์กระทบกับพื้นผิวเมื่อวางตัวเครื่องลงบนพื้นเรียบ

 

ไฮไลต์ที่สำคัญคือเทคโนโลยีกล้องหน้าป๊อปอัพรูปแบบใหม่ “Pivot Rising Camera” เทคโนโลยีการซ่อนชิ้นส่วนกล้องหน้า ลำโพง ไฟแฟลชหน้า-หลัง ไว้ในชิ้นส่วนเดียวกัน รวมถึงสามารถเรียกใช้งานด้วยการทำมุม 11 องศาในเวลาเพียง 0.8 วินาที พร้อมกลไก Free Fall Detection ให้ตัวเครื่องสามารถซ่อนกล้องได้อย่างรวดเร็วเมื่อเกิดตกหล่น ด้วยเทคโนโลยีนี้จะช่วยให้ด้านหน้าทั้งหมดของ Reno เป็นพื้นที่หน้าจอจริง ๆ

 

และอีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญของ Reno 10x Zoom ซึ่งเป็นรุ่นสูงสุดของ Reno Series คือกล้องหลักแบบจัดเต็ม ด้วยกล้อง Ultra Clear Camera ความละเอียดหลัก 48 ล้านพิกเซล กล้อง Wide Angle 120 องศา ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้อง Telescope ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล จัดเรียงชุดเลนส์แบบ 5 ชิ้นพร้อมตัวสะท้อนภาพแบบสามเหลี่ยม ด้วยทั้งหมดนี้จะช่วยให้ Reno 10x Zoom สามารถถ่ายภาพได้คมชัดด้วยการซูมในระดับ 5 เท่าแบบ Optical Zoom 10 เท่าแบบ Hybrid Zoom และสูงสุดถึง 60 เท่าแบบ Digital Zoom โดยไม่สูญเสียรายละเอียดของภาพแต่อย่างใด

คุณชานนท์ จิรายุกุล รองประธานกรรมการฝ่ายบริหาร OPPO ประเทศไทย

OPPO Reno Series จะวางจำหน่ายในประเทศไทยทั้งหมดสองรุ่น ดังต่อไปนี้

  • OPPO Reno โดดเด่นด้วยกล้องคู่ความละเอียดสูง 48+8 ล้านพิกเซล หน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.4 นิ้ว แบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ รองรับความกว้างสีแบบ DCI-P3 มาพร้อมกับชิปประมวลผล Snapdragon 710 แบบ 8 คอร์ 64 บิต แรม LPDDR4x 6 GB และพื้นที่เก็บข้อมูลแบบ UFS 2.1 ขนาด 256 GB วางจำหน่ายในราคา 16,990 บาท
  • OPPO Reno 10x Zoom โดดเด่นด้วยกล้อง Triple Camera ความละเอียดสูง 48+8+13 ล้านพิกเซล พร้อมเทคโนโลยี Hybrid Zoom 10 เท่าโดยไม่สูญเสียรายละเอียด พร้อมทั้งหน้าจอขนาดใหญ่พิเศษถึง 6.6 นิ้วแบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ รองรับความกว้างสีแบบ DCI-P3 มาพร้อมกับชิปประมวลผล Snapdragon 855 แบบ 8 คอร์ 64 บิต แรม LPDDR4x 8 GB และพื้นที่เก็บข้อมูลแบบ UFS 2.1 ขนาด 256 GB วางจำหน่ายในราคา 28,990 บาท

และพิเศษสำหรับ OPPO Reno 10x Zoom OPPO ขอนำเสนออีกระดับของความพิเศษกับ Worldwide Warranty ให้ผู้ใช้ Reno 10x Zoom สามารถนำเครื่องเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการและ OPPO Brand Shop ได้ทุกสาขาทั่วโลก พร้อมด้วยการรับประกันแบบ Replacement Warranty ด้วยการเปลี่ยนเครื่องให้ทันทีเมื่อตัวเครื่องมีปัญหาด้านฮาร์ดแวร์

ลูกค้าที่สนใจ สามารถสั่งซื้อ OPPO Reno Series ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 14 มิถุนายนนี้ที่ OPPO Brand Shop, Shopee, Lazada และตัวแทนจำหน่ายของ OPPO ทั่วประเทศ โดยลูกค้าที่ซื้อ Reno 10x Zoom จะได้รับฟรี OPPO Tripod มูลค่า 2,000 บาท และบัตรสมาชิก OPPO Diamond Card สำหรับรับสิทธิ์บริการและการรับประกันแบบ Worldwide Warranty มูลค่า 9,000 บาท และลูกค้าที่ซื้อ Reno จะได้รับฟรี OPPO Premium Card สำหรับรับสิทธิ์บริการและการรับประกันแบบ Replacement Warranty มูลค่า 5,000 บาท และพบกับ Reno Series ได้ในวันที่ 15 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป

และข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้า AIS และ TrueMove H รับสิทธิ์ซื้อ Reno 10x Zoom ในราคาสุดพิเศษ เพียง 8,990 บาท เมื่อชำระค่าบริการล่วงหน้าและเซ็นสัญญาใช้บริการตามที่ผู้ให้บริการกำหนด ข้อเสนอนี้เฉพาะช่วง Pre-Order ตั้งแต่วันนี้ – 14 มิถุนายนนี้เท่านั้น

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)