ข่าวประชาสัมพันธ์

DJI เปิดตัวกล้องแอคชันแคม Osmo Action พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้

DJI เปิดตัวกล้องแอคชันแคมตัวแรกของบริษัท “Osmo Action” ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ชูจุดเด่นเป็นกล้องแอคชั่นแคมสำหรับคอนเทนต์ครีเอเตอร์โดยเฉพาะ ด้วยจุดเด่นในการเก็บรายละเอียดของวิดีโอที่ความละเอียด 4K ระบบการกันสั่นที่ล้ำสมัย และความทนทานในระดับดีเยี่ยมที่ทุกคนต้องสัมผัส

DJI Osmo Action มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ถึง 1/2.3 นิ้ว ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล สามารถบันทึกวิดีโอความละเอียดสงสุดที่ 4K แบบ 60 เฟรมต่อวินาที ด้วยความเร็วสูงสุด 100 Mbps รวมถึงรองรับการถ่ายวิดีโอแบบ HDR ให้ภาพคมชัด สมจริงทุกสภาพแสง และสามารถถ่ายวิดีโอแบบ Slow-motion ได้สูงถึง 240 เฟรมต่อวินาที ตัวเลนส์ถูกคุ้มกันด้วยเลนส์กระจกขนาดใหญ่ พร้อมเคลือบด้วยชั้นฟิล์มป้องกันลายนิ้วมือเพื่อรักษาความสะอาดในระหว่างการใช้งาน รวมถึงเคลือบสารป้องกันแสงสะท้อน ช่วยให้สามารถถ่ายภาพที่มีแสงจัดได้ดีขึ้น รวมถึงเป็นกล้องแอคชันแคมตัวแรกของ DJI ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการกันสั่น RockSteady ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการกันสั่นแบบอิเลคทรอนิกส์เฉพาะตัวของ DJI ช่วยให้ภาพมีความนิ่ง และคมชัดกว่าที่เคยเป็น

Osmo Action ยังมาพร้อมกันอินเทอร์เฟสโต้ตอบ Action OS ซึ่งเป็นอินเทอร์เฟสโต้ตอบแบบอินเตอร์แอคทีฟที่ช่วยยืดหยุ่นการทำงานของตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี ตั้งแต่การเปิดเครื่อง การเริ่มบันทึกภาพ และสลับโหมดการทำงานได้ตลอดเวลาด้วยปุ่มการทำงานสามปุ่มที่ทำหน้าที่เฉพาะ และยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ QuickSnap ที่จะช่วยให้ Osmo Action สามารถเปิดเครื่องและถ่ายภาพได้อย่างรวดเร็วเพียงไม่กี่วินาทีเมื่อกดปุ่มชัดเตอร์ และด้วย DJI Mimo ยังเป็นการปลดล็อกความสามารถของ Osmo Action ให้ทำงานได้มากกว่าที่ตาเห็น และสามารถตัดต่อวิดีโอที่คุณชื่นชอบได้อย่างรวดเร็วในเวลาไม่กี่อึดใจ

Osmo Action ยังมาพร้อมกับชุดอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ที่จะช่วยปลดล็อกความสามารถให้ Osmo Action สามารถทำงานได้มากกว่าที่คุณคิด ไม่ว่าจะเป็นชุดเฟรมกันน้ำที่จะช่วยเพิ่มความสามารถในการกันน้ำและป้องกันแรงดันใต้น้ำได้ลึกถึง 60 เมตร ฟิลเตอร์ต่าง ๆ ที่จะช่วยให้ Osmo Action สามารถถ่ายภาพและวิดีโอได้ทุกสภาพแสง และทุกสภาพแวดล้อมแม้กระทั่งใต้น้ำ และไม้เซลฟี่ที่จะเปลี่ยน Osmo Action ให้กลายเป็นกล้องถ่ายเซลฟี่ชั้นยอดผ่านฟีเจอร์ Dual Screen ของตัวเครื่อง

DJI Osmo Action วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายของ DJI ทุกแห่ง ไม่ว่าจะเป็นร้าน .Life, Big Camera, World Camera, และ PowerBuy ทุกสาขาทั่วประเทศ, ห้างสรรพสินค้า Siam Discovery, The Crystal Veranda, Zeer รังสิต, Tukcom พัทยา และที่ร้านค้าออนไลน์ของ DJI และ Lazada ในราคา 12,000 บาท

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)