ข่าวประชาสัมพันธ์

YouTrip จับมือ KBank เปิดตัว E-Wallet สำหรับนักเดินทาง แลกเงินต่างประเทศได้กว่า 150 สกุลในเรตดีที่สุด

YouTrip สตาร์ทอัพด้านฟินเทคจากประเทศสิงคโปร์ ประกาศความร่วมมือกับธนาคารกสิกรไทย เปิดตัวบริการ YouTrip Travel Wallet Powered by KBank บริการกระเป๋าเงินดิจิทัลแบบหลายสกุลเงิน (Multi-Currency) สำหรับนักเดินทาง เพื่อให้นักเดินทางสามารถแลก ใช้จ่าย หรือกดเงินสดได้ทั่วโลก ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านบัตรเงินสด MasterCard Platinum ด้วยเรตที่ดีกว่าเสมอ ไม่มีค่าธรรมเนียม รองรับสกุลเงินกว่า 150 สกุลเงินทั่วโลก และอุ่นใจด้วยความปลอดภัยระดับเดียวกับบัตร MasterCard Platinum

YouTrip เป็นบริการที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากนักเดินทางทั่วโลก เพราะนอกจากการรองรับสกุลเงินกว่า 150 สกุลเงินทั่วโลกแล้ว ยังการันตีการแลกเงิน 10 สกุลเงินยอดนิยมด้วยเรตที่ดีที่สุด ถึงแม้เงินมีกระเป๋าไม่เพียงพอ SmartExchange™ ฟีเจอร์เฉพาะของ YouTrip จะแลกเงินบาทเป็นสกุลเงินปลายทางให้อย่างรวดเร็ว และไม่มีค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ในทุกการใช้จ่าย อาทิ ค่าธรรมเนียมแลกเงินตราต่างประเทศ 2.5% ค่าธรรมเนียมรายปี และค่าธรรมเนียมแรกเข้าต่าง ๆ เพื่อให้นักเดินทางใช้จ่ายได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด และยังสามารถกดเงินสดฉุกเฉินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านตู้ ATM ที่รองรับ MasterCard, Maestro, Cirrus ได้ ทำให้นักเดินทางชาวไทยมีตัวเลือกในการใช้เงินสดและการใช้จ่ายที่ต่างประเทศได้ดีกว่า

ความร่วมมือระหว่าง YouTrip ธนาคารกสิกรไทย และ MasterCard ประเทศไทย ในครั้งนี้ YouTrip จะเข้ามาเปิดให้บริการภายใต้ระบบหลังบ้านของธนาคารกสิกรไทย (Powered by KBank) รวมถึงการเชื่อมโยงระบบต่าง ๆ ของ YouTrip เข้ากับแอปพลิเคชัน K Plus ของธนาคารกสิกรไทย ทำให้สามารถใช้แอปฯ K Plus ทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ทั้งการโอนเงินเข้ากระเป๋า วางแผนการใช้จ่าย และควบคุมการใช้จ่ายได้ด้วยตนเองตลอดเวลา โดยมี MasterCard เข้าร่วมการผลักดันประสบการณ์ใหม่ของนักเดินทางชาวไทยผ่านบัตร MasterCard Platinum ที่ได้รับการยอมรับจากร้านค้าทั้งออนไลน์และออฟไลน์ทั่วโลก

ผู้ที่สนใจ สามารถสมัครใช้บริการ YouTrip ได้แล้ววันนี้ ผ่านการเชื่อมต่อข้อมูลแอปพลิเคชัน YouTrip บน iOS และ Android เข้ากับข้อมูลในแอปพลิเคชัน K Plus โดยผู้ที่สมัครและใช้จ่ายผ่านบัตร KBank YouTrip ครั้งแรก 50,000 คนแรกในสกุลเงินใดก็ได้ จะได้รับเงินคืนเข้ากระเป๋าทันที 200 บาท ภายในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2562 และธนาคารกสิกรไทยจะยกเว้นค่าธรรมเนียมการกดเงินสดระหว่างประเทศ 100 บาท ให้กับผู้ถือบัตร KBank YouTrip จนถึงวันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2563

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)