ข่าวประชาสัมพันธ์

Nissan เปิดตัว “All-new Nissan Almera” โฉมใหม่หมดจด ของซิตี้คาร์เพื่อคนเมือง

Nissan ประเทศไทย เปิดตัวนวัตกรรมรถยนต์เมืองอัจฉริยะ “Nissan Almera” กับโฉมใหม่ล่าสุด ออกแบบภายใต้ดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยว ทรงพลังด้วยเครื่องยนต์ 1.0 Turbo และอัดแน่นด้วยฟีเจอร์และฟังก์ชันอัจฉริยะเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมืองโดยเฉพาะ

Nissan Almera โฉมใหม่นี้ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด “Challenge All Beliefs” เพื่อท้าทายความคิดของแฟน ๆ และผู้ใช้รถ Nissan ว่ารู้จักรถรุ่นนี้เป็นอย่างดีแล้ว ด้วยการออกแบบเส้นสายรอบคันใหม่หมดจดทั้งภายนอกและภายใน ตัวถังภายนอกถูกออกแบบให้มีขนาดที่ยาวและกว้างมากขึ้นภายใต้ปรัชญา “Emotional Geometry” ของ Nissan พร้อมองค์ประกอบที่โดดเด่นทุกมุมมอง ไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้าแบบ V-Motion ไฟหน้าและไฟท้ายทรงบูมเมอแรง แนวเสาหลังคา (C-pillars) ที่ยกตัวขึ้นเพื่อเพิ่มทัศนวิสัย และหลังคาใหม่แบบลอยตัว ห้องโดยสารถูกออกแบบใหม่ให้มีพื้นที่กว้างขวาง สะดวกสบายในทุกการใช้งาน ด้วยพื้นที่เหนือศรีษะและพื้นที่วางขาที่กว้างขวางเหมือนรถรุ่นอื่น ๆ ของ Nissan

ด้านเทคโนโลยี Nissan Almera ใหม่ มาพร้อมกับเทคโนโลยี Nissan Intelligent Mobility ที่ช่วยตรวจสอบความปลอดภัยและป้องกันผู้ขับขี่และผู้โดยสารในทุกส่วนของตัวรถ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีสัญญาณเตือนเมื่อเสี่ยงต่อการชนรถยนต์ด้านหน้า (IFCW) เทคโนโลยีช่วยเบรคแบบฉุกเฉิน (IEB) เทคโนโลยีเตือนจุดอับสายตา (BSW) เทคโนโลยีตรวจจับวัตถุด้านหลังรถขณะถอย (RCTA) เทคโนโลยีกล้องมองภาพรอบทิศทาง (IAVM) และเทคโนโลยีตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนวัตถุหรือบุคคลที่เคลื่อนไหวจากกล้องรอบคัน (MOD) และระบบอินโฟเทนเมนต์ NissanConnect ด้วยหน้าจอทัชสกรีนขนาด 8 นิ้ว แบบ AIVI ที่ไม่ใช่แค่มอบความบันเทิงและความปลอดภัยขณะขับขี่ แต่ยังสามารถเชื่อมต่อกับ Apple CarPlay ผ่าน iPhone รุ่นที่รองรับ เพื่อใช้งานแอปพลิเคชันนำทางต่าง ๆ เช่น Google Maps, Waze หรือสนุกกับความบันเทิงบน iPhone ของคุณได้อย่างง่ายดาย

Nissan Almera ใหม่พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ และจะเริ่มส่งมอบรถชุดแรกในเดือนธันวาคม 2562 เป็นต้นไป พร้อมการประกันรถยนต์เป็นเวลา 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร โดยมีให้เลือกทั้งหมด 5 รุ่นย่อย 6 สีสัน ดังต่อไปนี้

  • S : 499,000 บาท
  • E : 509,000 บาท
  • EL : 559,000 บาท
  • V : 599,000 บาท
  • VL : 639,000 บาท

ผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์นิสสันทุกแห่งทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)