ข่าวประชาสัมพันธ์

วันนี้ ซื้อ Easy Pass ผ่าน True Money Wallet ได้แล้ว ซื้อวันนี้ ฟรีค่าส่งก่อน 13 กุมภาฯ 63 นี้

ใครที่ขับรถประจำในเมืองหลวง ทางด่วนเป็นปัจจัยเดินทางที่คนในเมืองต้องพึ่งพา การมี Easy Pass ช่วยให้ขึ้นทางด่วยสะดวก ควบคุมค่าใช้จ่ายได้ โดยปกติ การเติมเงินผ่าน Easy Pass ตอนนี้ สามารถเติมได้หลายช่องทาง แต่เรื่องการซื้อตัว Easy Pass ใหม่ ต้องไปซื้อตามจุดบริการของทางด่วน และวันนี้ True Money หนึ่งในช่องทางเติมเงินของ Easy Pass ได้ประกาศความร่วมมือกับ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย สามารถซื้อตัว Easy Pass ผ่าน True Money จาก app ได้โดยตรง

เพียงแค่โหลด True Money แล้วลงทะเบียน Easy Pass ใหม่พร้อมเติมเงิน 500 บาท จากนั้น รอแค่ 2-5 วันทำการ ตัว Easy Pass จะส่งมาที่อยู่ที่เราลงทะเบียนไว้ โดยตั้งแต่วันนี้ ถึง 13 กุมภาพันธ์ 2563 ฟรีค่าจัดส่งเป็นโปรโมชั่นพิเศษ ส่วนลูกค้าที่มี Easy Pass อยู่แล้ว สามารถเติมผ่าน True Money ได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมเช่นกัน

ทุกวันนี้ True Money มีผู้ลงทะเบียนใช้งานอยู่ที่ 8.4 ล้านบัญชี (ข้อมูลถึงกลางปี 2019) เติบโตขึ้นอย่างน่าพอใจ ด้วยช่องทางการใช้งาน โปรโมชั่น รวมถึงความคุ้นเคยในเรื่องเทคโนโลยีที่มากขึ้น และส่วน Easy Pass ของการทางพิเศษแห่งประเทศไทย มีผู้ใช้งานอยู่ที่ 1.79 ล้านใบ โดยผู้ใช้งานจะใช้งานเฉลี่ยที่ 500-1,000 บาท ในการเติมเงินแต่ละครั้ง ซึ่งนับตั้งแต่สามารถเติมเงินผ่าน True Money ได้ ยอดมูลค่าการเติมเงินในปี 2562 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันในปี 2561 (มกราคม-ตุลาคม) เติบโตขึ้นถึง 92% การร่วมมือครั้งนี้ จึงสร้างประโยชน์ทั้งสองฝ่ายในระยะยาวเช่นกัน

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)