ลองแล้วเล่า

ลองแล้วเล่า : Samsung x LINE FRIENDS Pop Up Event “เพิ่มมูลค่าให้ Galaxy S8 น่ารักขึ้นด้วยเพื่อน ๆ จาก LINE”

ทุกคนรู้จัก LINE ในฐานะ App Chat สามัญประจำเครื่องที่ทุกคนต้องใช้กัน นอกจากใช้กันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว เหล่าบรรดาตัวการ์ตูน LINE Charactor ไม่ว่าจะ Brown / Cony / Moon / Saily / Leonard / James / Choco ก็กลายเป็นขวัญใจของใครหลายคนไปแล้ว บรรดาสินค้าที่ระลึกที่มีเหล่า LINE Charactor กลายเป็นสินค้าที่มีแฟน ๆ ติดตามกันอยู่เสมอ

ล่าสุด LINE กับ Samsung ที่เคยร่วมมือกันตอน Galaxy S7 กลับมาอีกครั้งใน Galaxy S8 / S8+ โดยทั้งคู่จัดงานที่ผสานระหว่างความน่ารักของเหล่าตัวการ์ตูน LINE และ Samsung ก็สามารถขายของตัวเองได้ด้วย โดยสถานที่จัดงานนั่น อยู่ที่ชั้นใต้ดิน Siam Square One ขายของกันอย่างไรให้ดูน่ารักน่าใช้ มาดูกันครับ^^

Selfie กับ LINE Charactor

มุมแรกสุดที่แนะนำ เป็นกระจกบานใหญ่ เพียงแค่เราหยิบ Galaxy S8 / S8+ ที่วางอยู่หน้ากระจกมาถ่ายรูปเรากับบรรดาเพื่อน ๆ LINE Charactor ที่วางอยู่ข้างหลังเราก็จะได้รูปหนึ่งใบที่สามารถสั่งพิมพ์ใส่กรอบรับกลับบ้านได้เลย

กระโจม Cony

ในที่จัดงาน จะมีกระโจมผ้าวางไว้อยู่ เมื่อเปิดกระโจมที่ตั้งอยู่ เข้าไปนั่งถ่ายรูปกับ Cony ได้เลย เพราะ Galaxy S8 / S8+ มีจุดขายเรื่องการถ่ายที่แสงน้อยให้สวยได้ ออกมาดีหรือไม่ เอา Cony มาถ่ายเป็นเพื่อนเราได้เลยครับ

360 องศากับ LINE Charactor

กล้อง Gear 360 เป็นอุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้ถ่ายรูปแบบ 360 องศาในแบบต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น ถ้าได้รูปที่ถ่ายระหว่างเรากับ LINE Charactor ที่นั่งรอรอบกล้อง กดถ่ายภาพ 360 องศาด้วย Gear 360 แล้วเซฟกลับไปได้เลย

รถไฟเหาะ VR

หลายคนน่าจะเคยเล่น Gear VR ใน Samsung Shop แต่รอบนี้ Gear VR รุ่นล่าสุดกับ Galaxy S8 เมื่อรวมกับเก้าอี้ 4DX จะได้รถไฟเหาะที่มีเหล่า LINE Charactor นั่งไปกับเราด้วย โดยรถไฟเหาะ VR นี้ จะมีเก้าอี้ให้ขึ้นรอบละ 3 ที่นั่งเท่านั้น 

ขายของเล็กน้อย

ในงานนี้มีนอกจากสินค้าของเหล่า LINE Charactor แล้ว มี Samsung Galaxy S8 / S8+ LINE FRIENDS Edtion ที่ทำมาจำกัดแค่ 300 เครื่องเท่านั้น โดยในกล่องชุดใหญ่ จะมีเคสลาย Brown กับ Cony ให้ไปด้วย ถ้าซื้อ Gear 360 ในงาน จะแถมกระเป๋า LINE Limited Editon ลาย Brown ให้ด้วย

งานจัดตั้งแต่ 19 มิถุนายน 2560 ถึง 30 กรกฎาคม 2560 นี้ ชั้นใต้ดิน Siam Square One (ใกล้ ๆ ร้าน EveandBoy) ลองแวะมาเล่นกันได้นะครับ^^

คณะแกดกวน #teamgadguan

ดลกุล เนตรรัตนากุล (zipboy)

ชื่อเต๋า อายุหลัก 3 ชอบของเล่นไฮเทคทั้งหลาย แต่ไม่ค่อยจะได้เล่น ต้องไปยืมชาวบ้านมาลอง เป็นกรรมกรประจำ #TeamGadGuan รักที่จะเขียน และรักคนอ่านครับ^^